Đá terrazzo lót sàn nhà tấm

Đá terrazzo lót sàn nhà tấm
Ngày đăng: 10/03/2023 08:35 PM

Việc lựa chọn đá terrazzo cho phòng tấm

Việc lựa chọn những vật dụng trong nhà tắm là một trong những điều quan trọng để mang đến cảm giác thoải mái cho bạn.Thi công đá ốp phòng tắm được xem là hoàn hảo khi vừa tôn vinh phong cách nội thất, thể hiện cái “tôi" riêng của gia chủ, mang đến cảm giác thư giãn mà vẫn đảm bảo độ bền tối ưu.

     Đá terrazzo phòng tắm đang là nguyên vật liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất ngày nay. Những yêu cầu chung của phòng tắm là sáng, sạch, dễ lau rửa. Điều này đá tự nhiên hoàn toàn đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn đó. Đá tự nhiên có bề mặt bóng và cũng là giải pháp chống thấm cho những bức tường của phòng tắm. Tăng tính thẩm mỹ cho phòng tắm

Lưu ý việc lựa chọn đá terrazzo 

     Đá terrazzo là đá hình thành từ thiên nhiên nên vẻ đẹp của đá mang lại cảm giác tự nhiên. Màu sắc đá thật, đường vân đá sống động giúp không gian phòng tắm gần gũi với thiên nhiên, môi trường, mang lại cảm giác thử giản .

     Phòng tắm là nơi ẩm ướt phải thường xuyên tiếp xúc với nước, xà phòng, hóa mỹ phẩm,... vì vậy cần phải được vệ sinh, lau chùi thường xuyên nếu không sẽ ngấm vào đá, làm cho đá xuống màu, giảm độ bóng, và dễ hư tổn. Đá terrazzo đáp ứng các yêu cầu dễ lau chùi, vệ sinh, bảo quản nên được lựa chọn nhiều trong việc ốp lát phòng tắm.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline