CÁCH PHỐI MÀU CHO ĐÁ MÀI

CÁCH PHỐI MÀU CHO ĐÁ MÀI
Ngày đăng: 28/02/2023 08:38 AM

Cách phối màu cho đá mài
Luôn tạo giáng mặt tiền cùng thông tầng mốt nét đẹp độc đáo mà không có một loại vật liệu nào sánh được, Cầu thang đá lại được ưa chuộng hơn  là loại đá được sử dụng phổ biến nhất với đá cao cấp,  luôn tạo giáng mặt tiền cùng thông tầng mốt nét đẹp độc đáo mà không có một loại vật liệu nào sánh được, hãy tìm đến công ty Kim Thịnh Phát chúng tôi Cầu thang đá, Bên cạnh đó Cầu thang đá có vân mây màu xám nhẹ nhàng uốn lượn như dòng chảy uyển chuyển nhẹ nhàng, với những đường vân đẹp và sang trọng đã khiến bạn không thể rời mắt như có một sức hút mãnh liệt là những loại vật liệu không hao mòn, đạt chất lượng cùng trải nghiệm với nét đẹp, với thời gian tốt nhất với đá cao cấp,  luôn tạo giáng mặt tiền cùng thông tầng mốt nét đẹp độc đáo mà không có một loại vật liệu nào sánh được, Cầu thang đá lại được ưa chuộng hơn  là loại đá được sử dụng phổ biến nhất với đá cao cấp.

Thứ nhất, phối màu cầu thang theo một thể thống nhất

Phối màu đá hoa cương cầu thang theo một thể thống nhất có nghĩa là bạn sẽ phối màu sắc một cách nhịp nhàng giữa màu đá ốp bậc cầu thang với tay vịn, thanh chắn sao cho đồng bộ với nhau. Cụ thể, bạn có thể kết hợp đá hoa cương màu đen và trắng kết hợp với tay vịn bằng gỗ hoặc bằng kính. Sự kết hợp này sẽ giúp mang đến nét đẹp độc đáo, tinh tế và cũng không kém phần sang trọng cho không gian.

Thứ hai, phối màu đá hoa cương cầu thang với màu sắc tổng thể của ngôi nhà

Cầu thang bằng đá hoa cương của bạn sẽ thật đẹp khi bạn biết cách kết hợp hài hòa với tổng thể của ngôi nhà. Một phong cách nữa mà bạn cũng có thể sử dụng là phối hợp cầu thang ăn khớp với kiến trúc và màu sắc tổng thể của ngôi nhà. Có nghĩa là bạn chọn màu đá hoa cương hài hòa với màu sơn tổng thể của bức tường nhà chứ không nên chọn những màu quá tương phản.

Có thể nói, dùng đá hoa cương ốp cầu thang ngày càng trở nên phổ biến hơn, nó có thể phù hợp với nhiều không gian và phong cách kiến trúc khác nhau. Chỉ cần bạn khéo léo trong việc lựa chọn và kết hợp màu sắc với nhau sẽ giúp mang đến cho bạn một không gian đẹp mắt, hiện đại và sang trọng nhất.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline