Cách đánh bóng đá tezzaro

Cách đánh bóng đá tezzaro
Ngày đăng: 28/02/2023 08:38 AM

Đá tezzaro là một trong những vật liệu ốp lát được ưa chuộng hiện nay.Loại đá này có thể ốp lát cho nhiều công trình nội ngoại thất theo đa dạng phong cách thiết kế khác nhau phú hợp với mọi công trình từ cổ điện cho đến hiện đại . Nhưng đá tezzaro sau khi sử dụng một khoản thời gian sẽ mất đi sự bóng loán , xỉn màu , trày xước ,... Lúc này bạn nên đánh bòng lại đá tezzaro .


Nếu bạn chưa biết cách đánh bóng đá tezzaro thì hảy tham khảo quy trình đánh bóng của Đá mài đá rửa Thuận An .

Cách đánh bòng lại đá tezzaro như mới đúng cách

Bước 1: Làm sạch bè mặt đá tezzaro 
 Việc đầu tiên là phải làm sạch bè mặt đá trước khi đánh bóng . Mục đích để loại bỏ bụi bẩn , bạn có thể dùng một số chất tảy rửa chuyên dụng không có nồng độ axit cao , không dùng vật kho nhám để tránh gây hại bề mặt đá .

Bước 2:Loại bỏ những vết dơ ố cứng đầu 
Trước khi đánh bóng bề mặt đá thì bạn nên loại bỏ những vết ố này bằng cách dùng hỗn hợp được pha trộn bởi baking soda kết hợp với hydrogen peroxide. Thông thường thời gian cũng sẽ mất khoảng 1 - 2 ngày mới loại bỏ được hoàn toàn. Vì đá tezzaro sẽ không dễ bị bám bẩn nhưng nếu để chất lỏng tràn trên bề mặt và không làm sạch ngay, chất lỏng sẽ ngấm vào bên trong và về lâu dài sẽ gây nên những vệt ố vàng làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

Bước 3:Đánh bóng đá tezzaro 
Đánh bóng bề mặt đá hoa cương sẽ được tiến hành như sau:

+ Dùng máy đánh bóng chuyên dụng để phân bố lượng bột đều lên khắp bề mặt đá, một vài phút sau đó bột sẽ phản ứng với keo epoxy và bạn sẽ thấy sự thay đổi trên bề mặt đá;

+ Làm sạch bề mặt đá, tiếp đến sẽ dùng nước để tráng sàn và tiếp tục dùng máy hút bụi để hút sạch những bụi bẩn còn sót lại;

+ Sau đó, bạn sẽ pha loãng hoá chất Miratrip với nước theo tỷ lệ 1:50 và dùng máy đánh với tốc độ chậm nhất để có thể làm sạch những vết bẩn còn bám lại;

+ Đợi trong khoảng 20 phút đến khi sàn đã khô hẳn thì bạn sẽ tiếp tục dùng hóa chất Supreme 280 để làm bóng bề mặt đá;

+ Cuối cùng chỉ cần đợi khoảng 30 - 45 phút đến khi sàn khô hoàn toàn thì dùng máy đánh bóng với tốc độ cao để tạo bóng cho đến khi đạt được yêu cầu và làm sạch lại bề mặt là hoàn tất.

Chú ý khi đánh bóng đá tezzaro

+Tuẩn thủ theo các bước đả hướng dẫn 

+Không nên dùng chất tảy rửa có tính axit cao 

Đay là cách đánh bóng sàn đá tezzaro được Đá mài đá rửa Thuận An chia sẽ . Nếu thấy bài viết này hay thì hảy chia sẽ để mọi người biết đến cách đánh bóng đá tezzaro nhé .

 

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline