Bồn tắm bê tông mài độc đáo 2023

Bồn tắm bê tông mài độc đáo 2023
Ngày đăng: 27/02/2023 11:26 AM

Khi nhắc vật liệu bê tông đá mài, mọi người chỉ nghĩ đến nguyên liệu dùng để xây nhà, đổ sàn tạo thành các liên kết cứng nhắc và nhàm chán. Liệu rằng có ai đã nghĩ vật liệu này áp dụng cho bồn tắm trong không gian thư giãn sẽ như thế nào?

Trong bài viết này, TKT Factory sẽ giới thiệu tới các bạn những mẫu Bồn tắm đá mài độc đáo, đầy tính nghệ thuật khiến bạn sẽ thay đổi hoàn toàn suy nghĩ về sự cứng nhắc của bê tông mài. Chỉ với một chút biến tấu từ vật liệu vừa quen vừa lạ này, căn phòng tắm đã trở nên độc đáo, mang đậm phong cách cá tính.

1.   Tại sao bồn tắm bê tông mài được ưa chuộng hiện nay?
Để hiểu rõ hơn về định nghĩa bê tông mài, bạn có thể thảm khảo thêm: bê tông mài là gì? Ưu nhược điểm?

1.1 Về thiết kế bồn tắm bê tông mài:
Bồn tắm bê tông mài được thiết kế tinh tế, đa dạng về hình dáng. Những đường cong, uốn lượn,… của bồn tắm được kéo dài mang đến nét mềm mại, quyến rũ khó tin nhất với một dạng vật liệu chỉ là bê tông và các hạt đá lấp lánh.

1.1 Về màu sắc bồn tắm đá mài
Màu sắc của bồn tắm đa dạng hóa bởi kỹ thuật pha màu. Ở dạng vật liệu thủ công này, bạn có thể tùy ý thay đổi màu sắc theo ý muốn để phù hợp với sở thích, phong thủy cho căn nhà của bạn.

1.2 Tính bền bỉ bồn tắm bê tông mài
Đối với vât liệu này, độ bền bỉ là yếu tố luôn được khẳng định theo thời gian vì nó có thể đáp ứng được sự thay đổi đột xuất của nhiệt độ, chịu được các tác động và tải trọng lớn.

2. Mẫu bồn tắm bê tông mài hình chữ nhật
 Bồn tắm bê tông mài hình chữ nhật mang với chiều dài dao động trong khoảng 1600-1800mm và chiều rộng là 600mm, tùy theo nhu cầu của người dùng có thể thay đổi. Mẫu bồn này đã quá thông dụng và phổ biến tại nhiều công trình. Nhưng được làm từ chất liệu xi măng thì chắc hẳn là khá hiếm và độc đáo.

Nhiều khách hàng muốn thiết kế với kích thước lớn, thay vì đặt trong các căn phòng tắm khép kín, chúng thích hợp được xây ở ngoài trời, không gian thoáng với nhiều cây cối, hoa cỏ giúp bạn thoải mái thư giãn hòa mình cùng khung cảnh thiên nhiên mơ mộng và bình yên. Đó là lý do mẫu hình chữ nhật nằm Trong Top 4 mẫu bồn tắm bê tông mài độc đáo 2023 được nhắc đến.

 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline